Bộ nồi Inox 3 món – GOLDEN

2.830.000

Chất liệu sản phẩm:

  • Bộ nồi Golden của Prato được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, với chất liệu inox 304 sáng bóng – là loại inox tốt nhất hiện nay có đặc tính chống ăn mòn cao và không tác dụng với thức ăn, an toàn cho sức khỏe.
  • Nồi 5 đáy có khả năng tản nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu, giúp hạn chế cháy khét hay mất chất dinh dưỡng trong thực phẩm.
Cấu tạo bộ nồi: Nồi inox 5 đáy Golden của Prato có cấu tạo thân nồi SUS 304 – thép không gỉ 18/10 dày 0.6mm, đáy nồi gồm 5 lớp:

  • Lớp trên cùng tiếp xúc với thực phẩm là lớp inox 304 hay còn gọi là thép không gỉ 18/10 – là loại inox tốt nhất hiện nay có đặc tính  chống ăn mòn cao và không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm, giải phóng các chất độc hại cho sức khỏe.
  • 2 lớp nhôm nguyên chất cùng lớp lõi hợp kim nhôm đặc biệt ở giữa giúp truyền nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu. Nhiệt được truyền đều khắp nồi, không xảy ra hiện tượng cháy cục bộ, đồng thời tiết kiệm tối đa nhiên liệu
  • Lớp ngoài cùng là inox 430 hay thép không gỉ 430 theo chuẩn của học viện gang thép Mỹ có đặc tính dẫn từ giúp cho nồi có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp như bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại…
  • Nồi 5 đáy có khả năng tản nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu, giúp hạn chế cháy khét hay mất chất dinh dưỡng trong thực phẩm.
Kích thước nồi đa dạng, phù hợp với mọi loại bếp: 3 nồi có đường kính 16, 20, 24cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ nồi Inox 3 món – GOLDEN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *