CÔNG TY CỔ PHẦN PRATO VIỆT NAM
Tác giảAdministrator

Prato là thương hiệu lâu năm trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị nhà bếp. Nhà máy sản xuất chính tại Italia của nhãn hàng Prato được thành lập từ năm 1982, chuyên sản xuất các sản phẩm Bếp từbếp điện từbếp gas âmmáy hút mùi, Prato cũng liên kết với các nhà sản xuất lớn khác tại Châu Á trong việc liên doanh sản xuất các sản phẩm nhà bếp như Máy rửa bát và các đồ gia dụng khác theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, khắt khe của Châu Âu CE đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng trên toàn thế giới.

  Với những thiết kế đặc biệt cuốn hút, sang trọng theo phong cách riêng Prato đã tạo ra những dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt. Với trên 40 năm kinh nghiệm cùng sở hữu một tập thể kỹ sư giỏi, áp dụng công nghệ thiết kế tiên tiến là một lợi thế để chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm mới đặt ra những chuẩn mực mới cho các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp đề cao tính năng, chất lượng tuyệt hảo và uy tín.

  Prato hy vọng quý khách hàng sẽ luôn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên những sản phẩm của chúng tôi. Prato luôn trân trọng sự trải nghiệm đó và hy vọng sẽ giúp quý khách hàng thăng hoa hơn trong cuộc sống.

Prato – For The Beautiful Life

0 / 5 (0Bình chọn)